สถานที่จัดงานแต่งงานราคาถูกในสุราษฎร์ธานี

0

“สุราษฎร์ธานี” เมืองแห่งประวัติศาสตร์ชาติไทยในเขตแดนแห่งลุ่มน้ำหลวง ที่ก่อกำเนิดและสืบทอดอารยธรรมของอาณาจักรศรีวิชัยอันรุ่งเรือง จวบจนวันนี้ความศิวิไลซ์เหล่านั้นได้แสดงออกสู่ยุคปัจจุบันอย่างชัดเจนไม่ว่าจะเป็นความงดงามของโบราณสถาน การเติบโตของบริบทเมืองสมัยใหม่และเอกลักษณ์ของผู้คนที่มีน้ำใจใฝ่คุณธรรม จนได้รับคำขนานนามว่า “เมืองคนดี” โดยถือเป็นสถานที่สำคัญของประเทศที่ทุกคนฝันใฝ่ ว่าสักครั้งหนึ่งต้องไปสัมผัสความสมบูรณ์แบบของจังหวัดสุราษฎร์ธานี และสิ่งที่ขาดไม่ได้คือสถานที่แห่งการวิวาห์ที่เต็มไปด้วยความสุข ความทรงจำ ในสถานที่แต่งงานราคาประหยัด มอบสำหรับบุคคลทุกระดับชั้นให้สามารถเข้าถึงที่จัดงานแต่งราคาถูกได้ไม่ยาก

และวันนี้เรา Centerwedding ได้จัดหาสถานที่จัดงานแต่งงานราคาประหยัดสำหรับบ่าวสาว รวบรวมข้อมูลทั่วทั้งจังหวัดสุราษฎร์ธานี บ่งบอกรายละเอียด ระดับราคา และโลเคชั่น ของสถานที่แต่งงานราคาถูกไว้อย่างครบครัน ให้คุณมีสิทธิ์เลือกจัดงานแต่งงานราคาถูกด้วยตัวคุณเองง่าย ๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน...แล้วคุณจะพบกับความประทับใจเหนือระดับสำหรับสถานที่แต่งงานราคาประหยัดในจังหวัดสุราษฎร์ธานี

33/3 ถนนเบญจมฯ-นาพรุ ต.นาสาร อ.พระพรหม จ.นครศรีธรรมราช 80000, Surat Thani

โรงแรมตะมาลี ( Tamari Hotel) สถานที่แห่งความสุขที่ล้อมรอบด้วยภูเขาและหาดทราย ตั้งอยู่ในอำเภอพระพรหม จังหวัดนครสีธรรมราช ครบครันทั้งด้านการบริการ ความสะอาด และสิ่งอำนวยความสะดวก

คุณสมบัติพิเศษ: ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, ห้องน้ำ

126/29-30 หมู่ที่ 6 ถนนเลี่ยงเมือง ตำบลมะขามเตี้ย อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84000, Surat Thani

คุณสมบัติพิเศษ: ระเบียง, ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, หน้าจอโทรทัศน์, ห้องน้ำ

เลขที่ 1 ถนนตลาดใหม่ ตำบลตลาด อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84000, Surat Thani

คุณสมบัติพิเศษ: ระเบียง, ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, หน้าจอโทรทัศน์, ห้องน้ำ

แสดงอีก -15