งานแต่งในสวนในสุราษฎร์ธานี

0

ความฝันของใครหลาย ๆ คนที่ได้มาสัมผัสบรรยากาศความมหัศจรรย์ในดินแดนตอนใต้ของประเทศไทย ล้วนหลงใหลในสุราษฎร์ธานีกันทั้งนั้น ด้วยความที่เป็นเมืองแห่งบริบทขุนเขาธรรมชาติ ทำให้มีคู่รักนักเดินทางจากทั่วสารทิศมาท่องวนาลัย ชมทัศนียภาพเขียวขจีของภูผา ป่าโมก ตลอดจนเข้ามาสักการะพระบรมธาตุไชยา โบราณสถานศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองสุราษฎร์ธานีมาช้านาน และสิ่งที่ขาดไม่ได้ คือการรับชมความงามริมชายหาด แหวกว่ายในน้ำทะเลใส ให้ทั่วทั้งเกาะน้อยใหญ่ในจังหวัดสุราษฎร์ธานี นอกจากนั้นยังมีอีกหนึ่งกิจกรรมที่พลาดไม่ได้เมื่อคุณมาถึงที่นี่ นั่นก็คือ การจัดงานแต่งในสวนที่มอบความรู้สึกผสมผสานระหว่างความงามของธรรมชาติ ท้องฟ้า และน้ำทะเล ให้บรรยากาศสุดฟินแด่คุณและคนรัก ดึงดูดแสงสีและสีสัน ให้มาร่วมสร้างสรรค์วันแรกของชีวิตคู่พร้อม ๆ กัน

และวันนี้โอกาสที่ดีที่สุดมาถึงคุณแล้ว...สำหรับการค้นหาสถานที่จัดงานแต่งงานในสวนง่าย ๆ ตรงตามสไตล์ของคุณ กับการรวบรวมข้อมูลพร้อมราคาของงานแต่งสวนทั่วทั้งจังหวัดสุราษฎร์ธานี ให้คุณและคนรักกำหนดสถานที่แต่งงานในสวนด้วยตัวเองเพียงไม่กี่ คลิ๊ก !

83/27 ม.2 ถ.ศรีวิชัย ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี 84000, Surat Thani

โรงแรมไดมอนด์ พลาซ่า สุราษฎร์ธานี (Diamond Plaza Hotel Suratthani) บริการรับจัดเลี้ยง งานแต่งงาน งานประชุมสัมมนา และงานเลี้ยงสังสรรค์ อาหารรสเด็ดขึ้นชื่อ บรรยากาศหรูหรา ราคาประหยัด

คุณสมบัติพิเศษ: ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, หน้าจอโทรทัศน์, ห้องน้ำ

145/40 หมู่ 1 บ้านใต้ เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี 84280, Surat Thani

Summer Luxury Beach Resort & Spa Koh Phangan สถานที่จัดงานแต่งงาน ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก จะทำให้ฝันของคู่บ่าวสาวหลาย ๆ คู่เป็นจริง

คุณสมบัติพิเศษ: เวที, โปรเจคเตอร์, ห้องน้ำ

แสดงอีก -17